Gửi tin nhắn yêu thương vào Tết trung thu
5 (100%) 2 vote[s]

Tết trung thu là tết truyền thống khá quan trọng ở Việt Nam chúng ta. Kỷ niệm cùng gia đình và hãy “Về nhà đi con” để được cùng quay quần bên những mâm cỗ dưới ánh trăng Rằm.

  1. Ăn bánh trung thu – Truyền thống tiêu biểu nhất

Một chiếc bánh trung thu là một loại bánh ngọt truyền thống của Trung Quốc. Và được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu rồi. Nó được làm từ bột mì và nhồi ngọt, chẳng hạn như đường và bột hạt sen.

Đó là một biểu tượng của sự đoàn tụ gia đình, và chiếc bánh được cắt theo truyền thống. Thành những mảnh bằng số người trong gia đình ..

Ăn bánh trung thu là truyền thống phổ biến và đại diện nhất trong ngày. Trong những ngày bình thường, mọi người sẽ không mua hoặc ăn bánh trung thu. Nhưng trong dịp Trung thu mọi người sẽ có một chiếc bánh trung thu để ăn mừng.

Gửi tin nhắn tết trung thu

  1. Làm đèn lồng nhiều màu sắc – Hoạt động yêu thích của trẻ em

Làm đèn lồng nhiều màu sắc là một hoạt động hạnh phúc giữa gia đình và trẻ em. Những chiếc đèn lồng có hình dạng khác nhau và cũng có thể giống với động vật, thực vật hoặc hoa.

Trẻ em thích làm những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc. Họ làm cho chúng trong các hình dạng khác nhau để được treo trên cây hoặc nhà, hoặc trôi nổi trên sông. Các công viên cũng sẽ treo những chiếc đèn lồng đầy màu sắc. Mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp vào ban đêm.

Họ cũng làm những chiếc đèn lồng Kongming. Có thể bay vì những ngọn nến đang cháy làm nóng không khí trong đèn lồng. Trẻ em viết những lời chúc tốt đẹp lên những chiếc đèn lồng và để chúng bay lên trời.

  1. Ăn tối cùng nhau – Thời gian đoàn tụ gia đình hạnh phúc:

Vì tết trung thu đại diện cho sự đoàn tụ của các gia đình. Các gia đình sẽ cùng nhau ăn tối trong đêm đó. Những người không có thời gian ở cùng bố mẹ sẽ cố gắng hết sức để về nhà ít nhất là ăn tối cùng nhau. Do đó, có thể có ùn tắc giao thông trong lễ hội này.

Trước đây, các bà mẹ sẽ nấu những món ăn ngon ở nhà và gia đình sẽ dành thời gian hạnh phúc bên nhau. Ngày nay, hầu hết các gia đình có xu hướng ăn tối tại nhà hàng hơn là nấu ăn tại nhà. Do đó, các nhà hàng nổi tiếng có thể được đặt đầy đủ vào đêm Trung thu.

  1. Gửi tin nhắn sms kỷ niệm – cho những người ở xa.

Những người đã quen sử dụng điện thoại sẽ gửi tin nhắn kỷ niệm cho bạn bè. Người thân hoặc những người ở xa. Đây cũng là một cách hay để phá băng nếu bạn không biết cách bắt đầu cuộc trò chuyện qua điện thoại. Trong quá khứ, mọi người đã gửi tin nhắn SMS. Ngày nay, những người trẻ tuổi thích gửi tin nhắn qua các ứng dụng nhắn tin tức thời.

Gửi tin nhắn sms tết trung thu

  1. Mua sắm – Phổ biến trong giới trẻ.

Trong hầu hết các ngày lễ lớn, sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm giá trong các siêu thị. Trung tâm mua sắm và cửa hàng trực tuyến. Trong Tết Trung thu, các siêu thị sẽ có chương trình rút thăm xổ số cho bánh trung thu. Bằng cách sử dụng hóa đơn của người tiêu dùng. Và bởi vì thời tiết đang hạ nhiệt, cũng sẽ có doanh thu lớn vào mùa hè tại các trung tâm mua sắm.

  1. Xem phim – dành cho những người không có ý tưởng nào khác.

Xem một bộ phim không phải là một truyền thống cho bất kỳ lễ hội nào vì bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào. Nhưng khi mọi người không có kế hoạch khác và muốn tìm cách ăn mừng lễ hội. Xem phim là một ý tưởng hay.

Thông thường, gia đình hoặc các cặp vợ chồng sẽ xem phim sau bữa tối. Sau khi mua sắm cả ngày, những người trẻ tuổi cũng có thể thích xem phim để nghỉ chân.

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Mai Anh  034.236.8201 chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246 chat với Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231 chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089 chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197 chat với Toàn
Mr Quốc       0949.325.466 chat với Quốc
Ms Mai         0981.839.541 chat với Ms Mai
Mr Hiếu        0932.857.228 chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004 chat với Tuyến