• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Khi nói tới email marketing, mọi người thường hình dung rằng email marketing có lẽ chỉ phù hợp trong kinh doanh. Ít ai nghĩ tới việc sẽ áp dụng email trong lĩnh vực giáo dục, khi nền kinh tế càng phát triển thì email marketing cũng ngày càng phổ biến và trở thành công cụ kết nối giữa mọi người. Dưới đây, là ứng dụng của phần mềm gửi email hàng loạt trong các trường học:

Việc giao nhiều hơn quyền

tự chủ tuyển sinh cho các trường đại học, cao đẳng bắt đầu từ mùa tuyển sinh năm 2015 – 2016, đã góp phần làm cho thị trường giáo dục nóng lên và có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Theo đó, các trường đại học bắt đầu quan tâm đến chiến lược marketing giáo dục. Điều này giúp nhà trường tuyển sinh và đào tạo các chương trình học gắn với nhu cầu thực tế xã hội, qua đó giúp sinh viên và nhà tuyển dụng hiểu về mục tiêu, chất lượng, môi trường học tập và danh tiếng của nhà trường, từ đó giúp họ có các quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn trường đại học, ngành học phù hợp với nhu cầu

Gửi email marketing hàng loạt trong giáo dục được hiểu là quá trình phân tích, định hướng, lên kế hoạch nhằm giúp các trường học tiếp cận các khách hàng mục tiêu (ở đây là người học, người liên quan đến người học, phụ huynh hay nhà tuyển dụng,…) của họ thông qua các công cụ marketing để có thể nhận biết được nhu cầu, mong muốn của khách hàng trước khoảng thời gian đào tạo và đáp ứng được các nhu cầu mong muốn đó. Đồng thời theo dõi, xem xét, trau dồi. Rút kinh nghiệm để từ đó có các giải pháp cụ thể hơn, gắn kết và truyền thông đến các sinh viên tiềm năng trong tương. Lai nhằm đạt được kết quả thành công cho cả nhà trường và học viên theo học

Quá trình tìm hiểu nhu cầu

, mong muốn của sinh viên bởi đó là đối tượng phục vụ chính để nâng cao giá trị “trồng người” cũng như. Chất lượng đào tạo về sau cho nhà trường. Vì thế cần tìm hiểu nhu cầu của sinh viên qua các câu hỏi:

Sinh viên biết đến nhà trường thông qua công cụ nào. (Internet, bạn bè người quen giới thiệu, sách “Những điều cần biết về tuyển sinh” xuất bản hằng năm, báo chí, …)
Lý do bạn theo học tại trường (trình độ của giảng viên, danh tiếng nhà trường. Đảm bảo tương lai, mức học phí, môi trường học tập, …)

Trường cần phát triển thêm điều gì

(hoạt động thể thao, thư viện, học bổng, hỗ trợ tài chính,…)
Bên cạnh đó, nhà trường chú ý nhìn nhận được đâu là điểm mạnh. Điểm yếu trong việc đào tạo của mình, để từ đó có thể đưa ra những giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả hơn trong đào tạo. Đây cũng chính là yếu tố giải quyết mong muốn của bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào. Dựa vào những mong muốn đó, có thể xây dựng bộ công cụ đánh giá dựa trên các tiêu chí: trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, tư duy – sáng tạo. Khả năng làm việc nhóm, năng lực truyền đạt thông tin, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh – chịu áp lực.

Trong quá trình giảng dạy, trao đổi bài và công tác tuyển sinh

Thời gian giảng dạy trên lớp mới chỉ truyền tải đến học sinh một lượng kiến thức nào đó. Ngoài ra còn những bài tập, những tài liệu ôn tập, đề cương. Chắc chắn rằng bạn không thể nói hết được với lượng thời gian trong giờ học. Vậy nên bạn cần một công cụ hỗ trợ giúp bạn gửi tới học sinh, sinh viên của mình tài liệu học tập.

Các trường học mỗi năm đều tổ chức công tác tuyển sinh. Để công tác tuyển sinh hiệu quả thì cần thông báo về những lĩnh vực đào tạo. Chương trình đào tạo của trường mình để thu hút ứng viên.

Thông báo kết quả học tập

Mỗi đợt cuối kỳ, các trường học đều phải thông báo kết quả học tập. Thành tích đạt được của học sinh, sinh viên.

Ngoài ra thì có nhiều bậc phụ huynh học sinh cũng yêu cầu gửi thông báo. Kết quả học tập, tiền học và những chi phí cần đóng góp của con em mình. Vậy Email là phương tiện hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch này.

Phần mềm gửi email hàng loạt giúp bạn truyền tải thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mọi việc trở nên đơn giản hơn với phần mềm marketing. Bạn hãy áp dụng công cụ này để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt