fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Trong thời buổi kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay, SMS Marketing đã được ứng dụng rộng rãi vào các ngành nghề, trong đó có cả ngành vận tải. Phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS Marketing xin đưa ra một số ứng dụng của Sms Marketing trong ngành vận tải.

1. Quảng bá thương hiệu ngành vận tải

Khi muốn các khách hàng biết đến doanh nghiệp vận tải của mình thì ngoài việc quảng bá qua báo đài. Gửi card visit thì gửi tin nhắn từ phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing cho khách hàng. Bằng tin nhắn thương hiệu cũng là một cách quảng cáo rất tốt.

Ví dụ: Gửi: doanh nghiệp vận tải Ninh Quỳnh

Nhà xe Ninh Quỳnh mở thêm chuyến xe chạy từ Hà Nội đi Lào Cai. Giờ khởi hành từ 6h-18h hàng ngày trong tuần, với chất lượng phục vụ tốt nhất….

Doanh nghiệp cập nhật thường xuyên các thông tin về các chuyến xe. Các dịch vụ chuyển hàng bưu phẩm thường xuyên đến khách hàng có nhu cầu. Thì họ sẽ khắc nhớ được thương hiệu của bạn. Nhưng nội dung gửi tin nhắn giữa các lần phải luôn thay đổi, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Không nên lặp lại sẽ làm cho khách hàng nhàm chán.

Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải

Ứng dụng của SMS Marketing trong ngành vận tải

2. Chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trong ngành vận tải có thể dùng phần mềm gửi tin nhắn. Vào việc nhắc khách hàng giờ xuất hành để tránh những trường hợp khách hàng bị nhỡ chuyến. Báo mã vé và thông tin chỗ ngồi cho khách hàng khi họ đặt vé.

Trong ngành vận tải hàng hóa có thể nhắn tin cho khách hàng biết hành trình giao nhận của bưu phẩm. Để khách hàng biết hàng hóa của mình đã đi chưa và khi nào thì nhận được. Khách hàng muốn biết hàng hóa của mình về đến đâu thì có thể nhắn tin theo cú pháp đã được quy định.

Bằng một cách nhanh chóng nên phần mềm gửi tin nhắn mang lại cho dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Đó chính là 2 cách ứng dụng tin nhắn. Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Mà phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS Marketing đã cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng chúng thật hiệu quả nhé.

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

Kiều Oanh - 0936336127

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ Ms. Oanh 0936.336.127 ( Call/Zalo/Viber) hoặc Skype: kieuoanh14791.