fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Văn hóa kinh doanh internet ngày nay nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và kết quả là một số lượng lớn nội dung email marketing được kiểm tra trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Trên thực tế, Tập đoàn Radicati ước tính rằng vào năm 2016, hơn 730 triệu tài khoản sẽ được truy cập từ các thiết bị di động. Đó là RẤT NHIỀU email marketing được xem và trả lời qua điện thoại di động. Vì vậy có thể an toàn khi cho rằng khách hàng. Và khách hàng tiềm năng của bạn đều đang kiểm tra email trong khi sử dụng điện thoại. Điều đó có nghĩa là bắt buộc bạn phải đảm bảo nội dung email marketing của bạn. Có thể dễ dàng xem thư tín tiếp thị trên mọi loại thiết bị.

nội dung email marketing

Từ kinh nghiệm tiếp thị nội dung email marketing di động mới được cập nhật của phần mềm email marketing. Đây là 5 cách tối ưu hóa nội dung email marketing cho thiết bị di động. Mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo email của bạn được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động:

1) Giữ dòng tiêu đề của bạn ngắn.

Bạn có diện tích bề mặt hạn chế trên điện thoại di động và bạn muốn. Đảm bảo dòng chủ đề của bạn có tác động tối đa, mặc dù không gian nhỏ. Để làm như vậy, bạn nên giới hạn dòng chủ đề của mình ở mức 15 ký tự trở xuống. Ngoài ra, thông tin phù hợp và thú vị nhất phải nằm ở. Nửa đầu của dòng chủ đề để người đọc của bạn bị lôi cuốn hơn để mở email của bạn.

2) Luôn kiểm tra và chỉnh sửa văn bản nội dung email marketing của bạn.

Bạn muốn người nhận của bạn xem email của bạn cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào. Mặc dù nhiều điện thoại thông minh có thể đọc email HTML. Nhưng bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các cơ sở của mình cho những người chỉ có thể đọc văn bản. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra lại phiên bản văn bản của bạn. Trong phần mềm email marketing và hầu hết các ứng dụng tự động hóa tiếp thị , bạn được cung cấp cả văn bản và email HTML. Chỉ cần đi vào phiên bản văn bản và chỉnh sửa nó để tất cả các liên kết rõ ràng và hình ảnh được thay thế bằng văn bản.

3) Giữ cho nội dung của bạn súc tích.

Đây là một quy tắc tốt cho tất cả các giao tiếp email và khả năng gửi email. Nhưng nó thậm chí còn phù hợp hơn cho các email di động. Hãy nhớ rằng một trình đọc email di động có khả năng đang di chuyển, vì vậy họ sẽ chỉ đọc lướt qua email để biết chi tiết liên quan. Nếu họ phải liên tục cuộn qua tin nhắn để đến luận điểm của bạn. Khả năng họ sẽ ngừng đọc email của bạn sẽ lớn hơn nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các thông tin quan trọng của bạn ở phía trước để thu hút người đọc nội dung Email Marketing của bạn.

4) Hạn chế thiết kế của bạn và chú ý đến kích thước.

Để đảm bảo tất cả các nội dung email marketing đều có thể xem được trên thiết bị di động và máy tính bảng. Một nguyên tắc nhỏ là giữ khoảng rộng từ 500-600px. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số điện thoại, như Blackberry, có màn hình giới hạn hơn nữa ở chiều rộng 320px. Hãy thử và ghi nhớ điều này khi thiết kế email của bạn. Ngoài ra, hãy chú ý đến số lượng đồ họa mà bạn đưa vào email của mình. Hãy nhớ rằng, trên đồ họa thiết bị di động có thể đi qua dưới dạng liên kết hoặc không gian trống. Và người nhận có cơ hội xóa tin nhắn tốt hơn trước khi họ bắt đầu đọc.

5) Thực hiện lời kêu gọi hành động của bạn rõ ràng!

Nội dung Email Marketing di động nên ngắn gọn và có thiết kế hạn chế, vì vậy hãy ghi nhớ cuộc gọi đến vị trí hành động của bạn và đảm bảo rằng nó rất dễ thực hiện. Nếu nó đang nhấp qua một trang đích, bạn muốn chắc chắn rằng trang cũng có thể xem được trên thiết bị di động. Một nguyên tắc tốt khác là xóa mọi JavaScript, Flash và cửa sổ bật lên khỏi email hoặc trang đích, để bạn có cơ hội dịch mọi thứ đúng hơn.

Vì vậy, nhiều người truy cập nội dung email marketing của họ trên thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy bạn hãy ghi nhớ điều này khi tạo email của mình. Chúc bạn thành công

Comments

comments


Kim Tuyến - 0985765604

"Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi" ( Steve Jobs)