Chính sách sử dụng phần mềm Top Zalo Support

Chính sách sử dụng phần mềm Top Zalo Support

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Top Marketing.
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VIỆT NAM ( sau đây gọi là Top Marketing).
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên trang thông tin điện tử này.
Top Marketing chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

I. Lời mở đầu

Thỏa thuận sử dụng phần mềm Top Zalo Support, được tham gia bởi và giữa Top Marketing và bạn, có hiệu lực kể từ ngày chấp thuận theo dạng điện tử. Chính sách này đặt ra các điều khoản và điều kiện của việc bạn sử dụng phần mềm Top Zalo Support (“Phần mềm”) và đại diện cho toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Top Marketing về chính sách này.
Khi bạn chấp nhận ở dạng điện tử Chính sách này có nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, xác nhận và đồng ý chịu sự ràng buộc của Chính sách này, cùng với Điều khoản dịch vụ chung, được kết hợp ở đây bằng tham chiếu này và trong bất cứ thỏa thuận hoặc chính sách nào khác được bao gồm rõ ràng trong tài liệu này.
Các từ “chúng tôi”, “của chúng tôi” sẽ đề cập đến Top Marketing. Các từ “bạn”, “của bạn”, “Người dùng” hoặc “khách hàng” sẽ đề cập đến bất kỳ cá nhân hoặc thực thể nào chấp nhận Chính sách này. Không điều nào trong Chính sách này được coi là bao gồm bất kỳ quyền hoặc lợi ích nào của bên thứ ba.
Chúng tôi, với toàn quyền đơn phương quyết định, có thể thay đổi hoặc điều chỉnh Chính sách này, bất kỳ chính sách hoặc điểm nhất trí nào được kết hợp ở đây và bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào về Phần mềm, vào bất kỳ lúc nào và những thay đổi hoặc điều chỉnh này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng trên Trang này. Việc sử dụng Phần mềm sau những thay đổi hoặc điều chỉnh này sẽ cấu thành sự chấp nhận của bạn về Thỏa thuận này và bất kỳ hạn chế nào đối với Phần mềm như lần sửa đổi gần nhất. Nếu bạn không đồng ý bị ràng buộc bởi Chính sách này và mọi hạn chế của Phần mềm như lần sửa đổi gần đây nhất, bạn không được tiếp tục sử dụng Phần mềm. Đôi khi chúng tôi có thể thông báo cho bạn những thay đổi hoặc điều chỉnh về Thỏa thuận này bằng email. Do đó việc quan trọng là bạn phải duy trì tài khoản người mua hàng của mình ở tình trạng hoạt động. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm về việc bạn không nhận được thông báo qua email nếu lỗi xảy ra do địa chỉ email không chính xác.

II. Tại sao chính sách này tồn tại?

Tin nhắn Zalo hiện nay đã trở thành một trong những kênh giao tiếp online phổ biến giữa mọi người trên điện thoại di động thông minh. Giống như bất kỳ công nghệ nào, tin nhắn Zalo có thể gây khó khăn nếu sử dụng không đúng cách hoặc không phù hợp. Bởi vậy, chính sách này được lập ra nhằm mục đích:

 • Giúp các doanh nghiệp nói chung và cá nhân (bạn) nói riêng sử dụng Phần mềm một cách hợp pháp để phục vụ cho các hoạt động tiếp thị, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Zalo diễn ra hiệu quả.
 • Đảm bảo bạn sẽ tuân thủ tốt các quy tắc gửi tin nhắn Zalo số lượng lớn khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị.
 • Giúp các doanh nghiệp và người sử dụng đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý liên quan đến việc sử dụng tin nhắn Zalo.

III. Phạm vi chính sách

Chính sách này áp dụng cho tất cả người dùng, cá nhân, doanh nghiệp, nhà thầu và đại lý tại Top Marketing sử dụng phần mềm Top Zalo Support của chúng tôi. Nó áp dụng bất kể việc sử dụng diễn ra ở đâu: Trong công ty, khi đi công tác hoặc khi làm việc tại nhà. Nó áp dụng cho việc sử dụng Phần mềm trên mọi thiết bị, bất kể thuộc sở hữu của công ty hay nhân viên.

IV. Nguyên tắc chung khi sử dụng phần mềm Top Zalo Support

1. Doanh nghiệp sử dụng phần mềm Top Zalo Support

Zalo là một nền tảng cung cấp kênh giao tiếp trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Top Marketing khuyến khích doanh nghiệp sử dụng phần mềm Top Zalo Support bất cứ khi nào thích hợp. Ví dụ: Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm để:

 • Các công ty, doanh nghiệp có thể trực tiếp chăm sóc khách hàng của mình bằng việc gửi tin nhắn tới các danh sách Opt-In. Ví dụ như: Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật; Thông báo những chương trình sự kiện sắp diễn ra…v.v
 • Doanh nghiệp có thể áp dụng chiến dịch gửi tin nhắn zalo số lượng lớn cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá,… Điều này giúp tăng doanh số và tiếp cận cũng như giữ chân được khách hàng lâu dài.

2. Cá nhân sử dụng phần mềm Top Zalo Support

Top Marketing cũng nhận thấy Zalo là một ứng dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Bạn có thể sử dụng phần mềm Top Zalo Support phục vụ cho các lý do cá nhân, với những quy định sau:

 • Việc sử dụng phần mềm Top Zalo Support phải ở mức độ hợp lý và hạn chế trong những thời gian không làm việc, chẳng hạn như giờ giải lao, trong giờ ăn trưa và ngoài giờ hành chính.
 • Tất cả các quy tắc được mô tả trong chính sách này đều áp dụng như nhau cho việc sử dụng phần mềm Top Zalo Support. Ví dụ: Nội dung không phù hợp là không phù hợp, bất kể nội dung đó được gửi hay nhận vì lý do kinh doanh hay cá nhân.
 • Việc sử dụng phần mềm Top Zalo Support để gửi tin nhắn zalo không được làm trái với quy định quả pháp luật.

3. Chính sách chống tin nhắn zalo rác

Bạn tuyệt đối không được sử dụng Phần mềm để gửi tin nhắn zalo không mong muốn (đôi khi được gọi và sau đây được gọi là “tin nhắn rác”). Tất cả các tin nhắn được gửi bằng cách sử dụng Phần mềm của chúng tôi sẽ phải tuân thủ các điều khoản của Chính sách này và sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích hợp pháp tuân theo Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác, hoặc bất kỳ chính sách và luật pháp nào của các thẩm quyền tài phán khác liên quan đến tin nhắn rác, thư rác không được yêu cầu, gửi tin nhắn rác xâm phạm đến quyền riêng tư, tục tĩu, hoặc phỉ báng, vi phạm bản quyền và nhãn hiệu, luật liên quan đến quảng cáo, bán hàng hoặc nỗ lực quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ và luật pháp chi phối các hành vi sai trái, không công bằng và lừa đảo, v.v. Nhấp vào các đường dẫn liên kết được cung cấp để biết thêm thông tin về Chính sách cộng đồng Zalo.

Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với tin nhắn rác. Bất kể điều gì trái ngược trong Thỏa thuận điều khoản dịch vụ chung, bạn công nhận và đồng ý rằng chúng tôi có thể chấm dứt hoặc hủy ngay lập tức mọi tài khoản, sản phẩm hoặc dịch vụ nào, bao gồm cả việc bạn sử dụng Dịch vụ mà chúng tôi có toàn quyền đơn phương quyết định tin rằng đang truyền hay được kết nối với bất kỳ hoạt động gửi tin nhắn rác hoặc gửi tin nhắn không mong muốn theo khối lượng lớn nào.

Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng danh sách gửi thư được mua, thuê, thu được hoặc của bên thứ ba. Bạn không được gửi tin nhắn zalo (i) đến các nhóm thông tin, danh sách đăng ký không mong muốn hoặc (ii) đến bất kỳ người nhận nào không chấp nhận, hủy đăng ký hoặc phản đối nhận tin nhắn từ bạn hoặc một bên khác mà bạn có thể đã được ủy nhiệm làm đại diện. Trong phạm vi Dịch vụ bao gồm các tính năng cho phép bạn yêu cầu người nhận xác nhận rằng bạn đã được người nhận cho phép gửi tin nhắn đến người nhận đó (giả sử việc sử dụng đó được pháp luật áp dụng cho bạn cho phép), và người nhận đó không phản hồi hoặc không trả lời khẳng định với yêu cầu xác nhận đó, thì bạn đồng ý rằng bạn sẽ không gửi tin nhắn cho người nhận đó.

Bạn công nhận và đồng ý rằng chúng tôi có quyền nhưng không có nghĩa vụ sao chép và/hoặc lưu trữ danh sách liên lạc, thông tin khách hàng, thông tin liên lạc của bạn và những thông tin khác khi cần thiết. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin này theo bất cứ cách nào vi phạm Chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi.

4. Cấm sử dụng

Bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng Phần mềm để yêu cầu, thu thập hoặc gửi bất kỳ thông tin nhận dạng không công khai hoặc mang tính cá nhân nào về người dùng khác hoặc bất kỳ người nào khác mà không có văn bản chấp thuận trước rõ ràng (hoặc chấp thuận của cha mẹ trong trường hợp của người vị thành niên), thông tin bất hợp pháp hoặc bất cứ thông tin nào khác mà bạn không có quyền yêu cầu, thu thập hoặc phân phối.

Bạn không được sử dụng Top Zalo Support để gửi các nội dung khiêu dâm, lừa đảo, nội dung khác mang tính gợi dục rõ ràng, hàng hóa hoặc dịch vụ bất hợp pháp, bán hàng đa cấp, thư dây chuyền, chiến dịch tiếp thị đa cấp, tài liệu tiếp thị trong mạng lưới và đơn vị liên kết hoặc bất kỳ nội dung nào khác trái pháp luật Việt Nam.

Để duy trì chiến dịch tiếp thị hợp pháp trên nền tảng Zalo, Top Marketing không hỗ trợ những nội dung dưới đây:

 • Cơ hội làm việc từ nhà, kiếm tiền trực tuyến và tạo ra khách hàng tiềm năng.
 • Dịch vụ, sản phẩm hoặc mẹo đánh bạc.
 • Tiếp thị đa cấp (MLM).
 • Tiếp thị liên kết.
 • Cơ hội sửa chữa tín dụng và thoát khỏi nợ nần.
 • Nội dung về khoản thế chấp và khoản vay.
 • Người môi giới danh sách hoặc dịch vụ cho thuê danh sách.
 • Sản phẩm giả mạo hoặc “giống hệt” mang thương hiệu khác.
 • Những nội dung không được chấp nhận trong Chính sách cộng đồng Zalo.
 • Các nội dung mang tính vi phạm pháp luật khác.

Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng nội dung gửi sẽ tuân theo những hướng dẫn này. Top Marketing có thể giám sát tài khoản của bạn để đảm bảo tuân thủ những điều khoản này và hoạt động trong phạm vi tiêu chuẩn được chấp nhận của Pháp luật.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments