fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Bạn đang sử dụng phần mềm Email Marketing TOP Email ? Bạn chưa biết cách tạo mẫu template email marketing ? Hoặc bạn đã có mẫu thiết kế email và muốn sử dụng mẫu riêng của mình ? TOP Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu template email marketing đơn giản. Chỉ 1 vài thao tác không mất quá 2 phút. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo mẫu template email marketing trong phần mềm gửi mail

1. Sử dụng mẫu template có sẵn

Mở phần mềm TOP Email và chọn biểu tượng Load Template.

 

cách tạo mẫu template email maketing

 

1 bảng chứa kho temp sẽ hiện ra. Bạn lựa chọn temp  nào hãy bấm Lựa chọn và soạn nội dung ở trong mẫu này.

Mẫu template email marketing có sẵn

 

2. Tạo mẫu template email marketing từ nguồn bên ngoài

Nếu như bạn đã có mẫu template tham khảo trên internet hoặc từ các trang thiết kế email chuyên nghiệp. Bạn có thể nhập vào phần mềm gửi mail theo các bước sau. Chẳng hạn trong bài viết này, TOP sẽ lấy ví dụ 1 mẫu temp của Getresponse.

Bạn truy cập vào https://app.getresponse.com. Để lấy các mẫu temp ở đây, bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng. Getresponse cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày. Bạn click vào mục Messages => Create Newsletter => New Email Creator. Bạn sẽ được đưa đến 1 kho temp. Trang Getresponse cung cấp một lượng template khá đa dạng và phong phú. Bạn kích vào 1 mẫu bất kỳ bạn muốn để tiếp tục chỉnh sửa.

template getresponse email marketing

 

Sau khi hoàn tất nội dung, để nhập mẫu email này vào phần mềm gửi mail, chọn HTML Editor. 1 bảng mã code sẽ hiện ra và bạn chỉ cần copy toàn bộ bảng mã này.

lấy code mẫu template email marketing

 

Sau đó quay lại phần mềm TOP Email, chọn HTML Editor Mode như hình bên dưới. Rồi Paste mã code được copy vào cửa sổ lập trình html này. Để quay trở lại xem đầy đủ giao diện mẫu temp hiển thị, hãy click Icon nằm bên trái HTML Editor Mode.

Dán mã code copy từ getrespone

 

3. Nhập mẫu template tự thiết kế vào phần mềm email

Bạn lưu mẫu temp tự thiết kế thành file .html, htm,… Mở phần mềm TOP Email, chọn biểu tượng Open để nhập mẫu temp của bạn. 

Cách tạo mẫu template email marketing

 

Phần mềm TOP đã hướng dẫn bạn các cách tạo mẫu template email marketing. Việc cuối cùng, bạn chỉ cần nhập danh sách email khách hàng để gửi đi và đợi phản hồi thôi!

Chúc các bạn thành công cùng TOP Email !

Comments

comments


Nguyễn Hà

"Không có phần mềm marketing tốt nhất, chỉ có phần mềm marketing phù hợp nhất" - Ha Nguyen | 090.234.0089