Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhiều bài viết hay, hấp dẫn về email marketing trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đã giới thiệu cách ứng dụng email marketing. Để tăng thêm hiệu quả cho các chiến lược Marketing của bạn chúng tôi muốn. Đề cập đến việc áp dụng Email Marketing trong ngành thời trang của các doanh nghiệp. Vậy bạn nên áp dụng Email Marketing như thế nào trong kinh doanh thời trang ?

Email Marketing áp dụng trong ngành thời trang

Khai trương của hàng, chi nhanh mới

Khi khai trương, chi nhánh mới bạn nên thông báo cho những khách hàng quen thuộc và khách hàng mới của bạn. Gửi email marketing những hình ảnh đẹp về cửa hàng, sản phẩm kèm những khuyến mãi hấp dẫn bằng Email Marketing là một cách tốt để thu hút khách hàng đến với shop thời trang của bạn.

Để đạt được hiệu quả cao, bạn cần phân loại rõ ràng khách hàng mới và khách hàng cũ trong các chiến dịch này. Tiêu đề, nội dung và hình ảnh cần được chuẩn bị thật kỹ càng. Ngoài ra các chiến dịch khuyến mãi mừng khai trương phải đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Giới thiệu Các sản phẩm mới

Với những khách hàng quen thuộc, việc gởi những sản phẩm mới đẹp và độc đáo với giá cả phải. Chăng sẽ kích thích mong muốn sở hữu món đồ thời trang đó. Khiến khách hàng không kiềm chế được hành động mua sắm của mình. Đặc trưng của ngành thời trang là khiến khách hàng muốn. Sở hữu sản phẩm để trở nên đẹp và thời trang hơn.

Các hình ảnh đó dễ dàng được gửi qua email, hãy chuẩn bị những hình ảnh đẹp. Có thể hiển thị tốt trên nhiều thiết bị check mail. Email Marketing giới thiệu các sản phẩm mới thường mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn trong kinh doanh thời trang.

Thông báo các khuyến mãi hấp dẫn

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc đưa ra các chính sách khuyến mãi để thu hút khách hàng. Hãy đưa nội dung khuyến mãi với các sản phẩm đẹp và độc đáo nhất vào Email Marketing mà bạn gửi cho khách hàng. Điều này hối thúc họ mua hàng nhanh hơn. Ai cũng yêu các chính sách khuyến mãi. Nhất là với những người yêu thích mua sắm. Họ thường không thể kiềm chế được khi nhìn thấy các khuyến mãi sản phẩm mà họ ao ước.

Trên đây là các trường hợp cơ bản mà bạn có thể áp dụng Email Marketing cho lĩnh vực thời trang. Bạn có thể tạo ra nhiều chương trình và ý tưởng sáng tạo hơn nữa.

Chúc các bạn thành công !

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: [email protected]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Đạt          0915.181.246 chat với Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231 chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089 chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197 chat với Toàn
Ms Mai         0981.839.541 chat với Ms Mai
Mr Hiếu        0932.857.228 chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004 chat với Tuyến
Ms Mai Anh  034.236.8201 chat với Mai Anh