fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Trong nhiều năm nay, video là loại nội dung hoạt động tốt nhất để quảng cáo trên Facebook . Tạo ra kết quả tốt hơn về mặt tương tác, tương tác và phản hồi tổng thể. Nhưng làm video Facebook tốt không đơn giản như quay clip đơn giản và tải lên. Và trong tuần này, Facebook đã cung cấp một số lời khuyên về điều đó. Nhìn vào sự thành công của Fanpage Phần mềm TOP Marketing , một trang cung cấp Phần mềm Email SMS Marketing tại Việt Nam.  

Với những tiến bộ công nghệ tạo điều kiện cho nhiều người tiêu dùng xem video hơn. Nó trở thành lựa chọn ưu tiên, cho phép gửi thông điệp nhanh hơn. Với giá trị giải trí tăng lên – và đối với những người sáng tạo đó có thể làm tốt, toàn bộ các tùy chọn kiếm tiền mới.

marketing-video-tren-facebook

Theo giải thích của Facebook

TOP Marketing đã quyết định tập trung vào nội dung video từ rất sớm. Với các video tải lên hàng ngày nhất quán, họ hy vọng sẽ khiến người hâm mộ gắn bó và giải trí với các video chất lượng cao thể hiện các dự án thủ công và nghệ thuật thú vị.”

Các yếu tố chính ở đây là “chất lượng” và “nhất quán”. Các video mà Phần mềm TOP Marketing tạo ra khá cơ bản, nhưng chúng duy trì bảng màu và phong cách trình bày nhất quán. Đồng thời cũng tuân theo lịch trình được thiết lập để tải lên. Đảm bảo những người theo dõi biết rằng sẽ có nội dung mới xuất hiện thường xuyên.

Tính nhất quán, về mặt này là một yếu tố thương hiệu. Và chắc chắn nên dành thời gian để lên kế hoạch cho cách tiếp cận của bạn trước thời hạn để phù hợp với điều đó.

Lý thuyết trên Facebook

“Một khi họ bắt đầu sử dụng quảng cáo trong luồng. TOP Marketing đã suy nghĩ nhiều hơn về chiến lược nội dung của họ và nghĩ ra một khuôn khổ cho video của họ.”

Điều đó, một lần nữa, làm tăng thêm tính nhất quán – cũng rất quan trọng. Không chỉ từ góc độ khán giả, mà còn về mặt thực hành lặp lại. Nếu bạn có một người làm video xã hội của bạn, người tạo ra nội dung của bạn. Và họ không có chiến lược được ghi lại. Nếu người đó một ngày rời công ty hoặc nghỉ phép kéo dài, bạn có thể tạo lại như cũ không và duy trì tính nhất quán nội dung?

E-mail

Bằng cách có một cách tiếp cận sáng tạo nội dung chi tiết như thế này. Phần mềm spam email TOP Marketing có thể đảm bảo khả năng chuyển đổi và khả năng thích ứng liên tục. Bây giờ họ có một bộ các bước được xác định để tuân theo, mọi lúc. Điều này sẽ đảm bảo phần trình bày vẫn nhất quán và quy trình có thể được dạy cho người khác.

Đây là một ví dụ về quy trình nội dung đó đang hoạt động:

Cách đạt được HIỆU QUẢ cao trong EMAIL Marketing.

Rõ ràng có một số thủ thuật video bổ sung trong đó, như văn bản trên màn hình. Nhưng như bạn có thể thấy, đây là một định dạng video đơn giản, nhất quán, giúp Phần mềm TOP Marketing phát triển Trang Facebook của mình sau gần 4,5 nghìn người theo dõi.

Như đã lưu ý, không phải tất cả các mẹo này sẽ áp dụng cho các nỗ lực video của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 1 kênh marketing vào năm 2020. Đây là một số mẹo cơ bản, chính, có thể giúp tối đa hóa hiệu suất của bạn.

About TOP Marketing

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396

Comments

comments


TOP Marketing

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396