• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Xác định rõ phương hướng

Tham vọng sở hữu một cửa hàng bán hàng trực tuyến là điều rất tốt! Bước tiếp theo bạn cần làm là xác định những mục tiêu mà mình muốn theo đuổi. Bạn muốn có tầm ảnh hưởng trong khu vực của mình, trên phạm vi cả nước hay xa hơn nữa là tầm ảnh hưởng quốc tế? Các mục tiêu sẽ khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Tính thực tế sẽ giúp bạn tiến lên từng bước một để dần dần đạt được mục đích của mình.bán hàng trực tuyến

Mục tiêu cũng là việc đạt được một thương hiệu của riêng mình. Điều gì tuyệt vời hơn là thoát ra khỏi cái bóng của những thương hiệu lớn chứ !

Hãy tiền bộ dần bằng cách mở to mắt để quan sát những đối thủ cạnh tranh quanh mình, những phương tiện truyền thông nói về bạn, các tổ chức…

Để có thể làm được những điều ấy bạn cần phải liệt kê ra mọi nguồn lực mà bạn đang nắm trong tay. Xác định cụ thể ngân sách của mình, thời gian cho những hoạt động marketing, mạng xã hội mà bạn chọn và tất cả mọi kỹ năng của bạn nữa. Đây là những bước đầu để có thề thành công với cửa hàng trực tuyến của bạn!

Chiếm cho mình một vị trí

Hãy làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn luôn sôi động. Để có thể bán được nhiều hàng thì trước tiên cần phải thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Bạn cần phải luôn duy trì phong độ của nó và thúc đẩy khách hàng muốn mua sắm. Và nhiệm vụ của bạn là giữ chân khách hàng nữa, khiến họ muốn tiếp tục quay lại mua hàng.

Hãy chắc chắn rằng cửa hàng trực tuyến của mình được thiết kế phù hợp, đem lại cảm giác bạn là một nhà cung cấp chất lượng. Đó là những điều cơ bản mà bạn cần phải làm!

Bạn cần kịp thời có mặt ở những nơi người tiêu dùng trao đổi ý kiến, giao lưu với nhau và đưa ra những lời khuyên : đương nhiên những nơi ấy chính là các mạng xã hội! Hãy tương tác với mọi người bằng cách thiết lập một cơ chế cần phải tuân theo. Mỗi ngày hãy dành vài phút để like 3 điều mới mẻ, để đăng những tin tức mới của mình hay bình luận…về cơ bản là thiết lập một kế hoạch đặc biệt dành cho mạng xã hội có thể đem lại tầm ảnh hưởng lâu dài. Nó sẽ giúp bạn tạo lập một cộng đồng trước khi bạn thu hút họ tới trang blog của mình. Khi mở một cửa hàng trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn đã thiết lập được một mối quan hệ với những khách hàng và tiết kiệm thời gian để thu hút khách mới cũng như đạt thành công với cửa hàng trực tuyến.

Mỗi công cụ đều có những lợi ích riêng

Không thể thiếu những phương tiện sẽ giúp cửa hàng bán hàng trực tuyến của bạn đem lại hiệu quả cao hơn và có thể được quảng bá tốt hơn.

  • Website: Là bộ mặt của cửa hàng. Vì vậy bạn cần xây dựng một website hợp lý, thu hút được khách hàng. Giao diện dễ nhìn, các bước xem hàng, mua hàng đơn giản để không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.
  • Mạng xã hội: hãy tận hưởng sức mạnh của mạng xã hội giúp bạn thúc đẩy những nội dung bài viết của bạn sẽ được công nhận bởi chất lượng của chúng. Chúng càng được chia sẻ thì chúng càng có ảnh hưởng tích cực tới cửa hàng bán hàng trực tuyến của bạn.
  • Công cụ marketing: Để đẩy mạnh các thông tin sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhanh chóng hơn, nên dùng các công cụ marketing như phần mềm gửi tin nhắn, phần mềm gửi mail. Các công cụ này sẽ giúp tăng doanh thu nhanh chóng.
3 bước giúp bạn kinh doanh trực tuyến thành công hơn
4.7 (93.33%) 3 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu