video marketingTại sao lại dùng  video marketing?  Trong video dưới đây, bạn sẽ được biết 5 lý do tại sao video tiếp thị nên là một phần của chiến lược của bạn.

Tôi xin tóm tắt nội dung video giúp các bạn dễ theo dõi hơn:

1. Có một khán giả lớn cho video trực tuyến. Những con số khá đáng kinh ngạc. Hơn 800 triệu người sử dụng vào xem Youtube mỗi tháng duy nhất. Hơn 4 tỷ giờ video được xem trên Youtube mỗi tháng. có một lượng khán giả rất lớn và bạn chỉ cần một phần nhỏ trong số khán giả đó.

2. Video rất dễ thực hiện và bất cứ ai có thể làm điều đó. Cách đơn giản nhất để thực hiện một video là để ghi thẳng vào Youtube là từ webcam của bạn.

3. Video mang tính chất cá nhân hơn so với văn bản (khi bạn viết Blog). Video cho phép bạn xem và nghe một người và có được một cảm giác về những gì họ đang như thế nào. Đưa ra nội dung tốt và là chính mình và mọi người sẽ nhiệt tình hơn với bạn và tin tưởng bạn.

4. Video rất rẻ. Bạn không thực sự cần thiết bị video ưa thích để có được video của bạn lên các trang web chia sẻ video. Bạn có thể sử dụng webcam của bạn, máy ảnh bỏ túi hoặc điện thoại của bạn để quay video và tải nó lên. Nếu bạn có thêm một chút tiền để chi tiêu có máy ảnh đắt tiền hơn. Nếu bạn muốn làm chỉnh sửa cơ bản bạn có thể làm điều đó trên công cụ chỉnh sửa của Youtube. Nếu bạn cần một cái gì đó cao cấp hơn, phần mềm chỉnh sửa video là khá rẻ hiện nay. Bạn cũng không cần một kênh phân phối tốn kém. Bạn có thể đưa video trên Youtube và các trang web chia sẻ video khác

5. Video giúp bạn kiếm được sự tín nhiệm. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của bạn như một chuyên gia thể dục, đưa ra một số video với lời khuyên tập thể dục. Một khi khán giả thấy rằng bạn biết những gì bạn đang nói về họ sẽ muốn nhiều hơn nữa. Niềm tin là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Video marketing là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Nếu người xem có thể nhìn thấy bạn, nghe bạn và học hỏi từ bạn, họ sẽ sẵn sàng chi tiền với bạn. Chỉ cần nghĩ làm thế nào các đầu bếp truyền hình xây dựng một danh tiếng thông qua chương trình nấu ăn của họ. Khi họ phát hành một cuốn sách dạy nấu ăn, người xem đi ra ngoài và mua nó. Đó là bởi vì họ đã xây dựng lòng tin với những người xem. Bạn có thể thấy lý do tại sao chiến lược tiếp thị video là rất quan trọng nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn?

Mời các bạn xem video


Nguồn: Youtube

Lợi ích của Video marketing
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mai Anh Chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197
chat với Toàn Chat với Mr Toàn
Mr Quốc       0949.325.466
chat với Quốc Chat với Mr Quốc
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mai