fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Website thân thiện với di động: Điều bạn cần biết

Chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên mới của Internet. Việc sử dụng Internet trên điện thoại di động ngày càng phổ biến. Thậm chí, trở thành vật bất ly thân, thói quen sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng. Kể cả khi buồn chán, mệt mỏi, tò mò, hoặc thậm chí đói. Bởi xu thế của những hành vi này mà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn cần phải chuyển sang tập trung vào điện thoại di động thật tốt. Điều đó có nghĩa bạn cần tối ưu hóa tất cả các chiến dịch tiếp thị tiếp cận bằng smartphone. Và điều trước tiên bạn cần xem xét đến là việc hiển thị Website thân thiện với di động. (more…)

SMS Marketing - Phần mềm TOP SMS

SMS Marketing: Định nghĩa, Lợi ích và Tổng quan

Nếu định nghĩa này có vẻ quá phức tạp – đừng lo lắng. Bài viết này bao gồm tất cả các điều khoản ở trên để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về cách gửi SMS Marketing có thể nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Không có gì bí ẩn khi phát triển mối quan hệ với khách hàng có hiệu quả. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng của mình, bạn không thể đợi họ đến với bạn. Bạn phải chủ động và đi đến đâu. (more…)