Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Website thân thiện với di động: Điều bạn cần biết

Chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên mới của Internet. Việc sử dụng Internet trên điện thoại di động ngày càng phổ biến. Thậm chí, trở thành vật bất ly thân, thói quen sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng. Kể cả khi buồn chán, mệt mỏi, tò mò, hoặc thậm chí đói. Bởi xu thế của những hành vi này mà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn cần phải chuyển sang tập trung vào điện thoại di động thật tốt. Điều đó có nghĩa bạn cần tối ưu hóa tất cả các chiến dịch tiếp thị tiếp cận bằng smartphone. Và điều trước tiên bạn cần xem xét đến là việc hiển thị Website thân thiện với di động. (more…)

SMS Marketing - Phần mềm TOP SMS

SMS Marketing: Định nghĩa, Lợi ích và Tổng quan

Nếu định nghĩa này có vẻ quá phức tạp – đừng lo lắng. Bài viết này bao gồm tất cả các điều khoản ở trên để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về cách gửi SMS Marketing có thể nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Không có gì bí ẩn khi phát triển mối quan hệ với khách hàng có hiệu quả. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng của mình, bạn không thể đợi họ đến với bạn. Bạn phải chủ động và đi đến đâu. (more…)

SMS Marketing - Hiệu quả khi marketing đúng nghĩa

SMS Marketing – Hiệu quả khi marketing đúng nghĩa

Hàng ngày có thể bạn nhận được rất nhiều tin nhắn quảng cáo, bán hàng. Điều đó làm bạn rất khó chịu vì bạn không hề quan tâm tới vấn đề đó. Đối với những người dùng SMS marketing thì đó là thất bại vì đây là Spam SMS.

Vậy chúng ta cần làm gì để dùng SMS marketing một cách đúng nghĩa. Bài viết này phần mềm TOP sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. (more…)

Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing

SMS Marketing – một hình thức tiếp thị mới mà không mới, được đánh giá là có nhiều tiềm năng trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm tới khách hàng.

Nhưng đến nay doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự mặn mà với hình thức marketing qua điện thoại di động. Nghe đến cụm từ SMS Marketing, ai cũng có thể cảm nhận sự quen thuộc nhưng có bao nhiêu % trong số đó thực sự hiểu sâu về nó ?
(more…)